Hướng dẫn đọc chỉ số trên bảng xếp hạng Top Tipster

21:37 | 18-03-2020

Khi lần đầu bạn vào TipsterVN hoặc mới tìm hiểu các chỉ số trong dự đoán bóng đá bạn không khỏi thắc mắc ý nghĩa của các chỉ số trên bảng xếp hạng TOP TIPSTER là gì? Làm sao nhìn vào các chỉ số đó để đánh giá được Tipster giỏi hay không?

Dưới đây TipsterVN.com sẽ hướng dẫn bạn cách đọc các chỉ số trên bảng xếp hạng TOP TIPSTER để từ đó bạn hiểu được ý nghĩa các chỉ số và tự đưa ra cho mình đánh giá Tipster mà mình đang theo dõi:

- HẠNG: Thể hiện vị trí xếp hạng của Tipster trong khoảng thời gian tra cứu dựa vào tiêu chí bạn chọn. Hạng chỉ có ý nghĩa sắp xếp chứ không đánh giá đầy đủ được chất lượng Tipster.

- PHONG ĐỘ GẦN ĐÂY: Thể hiện thành tích dự đoán 10 trận đấu gần nhất của Tipster. Chỉ số này giúp bạn đánh giá được phong độ gần đây của Tipster tốt không để có thể quyết định đặt niềm tin vào Tipster.

- CHUỔI WIN/LOSE: Thể hiện số dự đoán thắng liên tục và số dự đoán thua liên tục trong khoảng thời gian xét. Chuỗi WIN/LOSE có ý nghĩa cho những thành viên hay sử dụng phương pháp gấp thép để quyết định đặt niềm tin vào 1 Tipster nào đó.

- TIP: Là tổng số dự đoán của Tipster trên website trong khoảng thời gian tra cứu. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá tính ổn định Tipster để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ. Một Tipster có số lượng dự đoán đăng lên nhiều sẽ giúp chúng ta đánh giá được phong độ ổn định hay không dựa vào số lần dự đoán đúng của họ; ngược lại một Tipster mới chỉ đăng một vài dự đoán lên website thì chưa thể đánh giá được mức độ ổn định của các dự đoán đó do yếu tố may mắn mang lại.

- THẮNG: Là tổng số dự đoán có kết quả thắng kèo của Tipster trong khoảng thời gian tra cứu.

 - HÒA: Là tổng số dự đoán có kết quả hoà kèo của Tipster trong khoảng thời gian tra cứu.

- THUA: Là tổng số dự đoán có kết quả thua kèo của Tipster trong khoảng thời gian tra cứu.

%THẮNG: Là tỷ lệ dự đoán thắng kèo của Tipster so với số dự đoán đã đăng trong khoảng thời gian tra cứu.

- TỔNG ĐẶT: Là lượng vốn Unit Tipster sử dụng để dự đoán trong khoảng thời gian tra cứu.

- TỶ LỆ: Là tỷ lệ ăn bình quân khi thắng kèo Tipster sử dụng để đăng Tip. Chỉ số này giúp cho người xem đánh giá được tỷ lệ dự đoán thắng kèo của Tipster chất lượng hay không.

- LỢI NHUẬN: Là lượng Unit mà Tipster dự đoán đúng có được trong khoảng thời gian tra cứu. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá cách quản lý vốn của Tipster để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ

- HIỆU SUẤT (HS): là tỷ suất hoàn vốn của Tipster và cũng là một trong những tiêu chí đánh giá cách quản lý vốn của Tipster để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ. Tipster có hiệu suất càng cao thì độ tin tưởng càng cao.

- BIỂU ĐỒ TIPSER: Thể hiện phong độ của Tipster ở từng thời điểm khác nhau.

Vậy khi nhìn vào bảng chỉ số cách đánh giá Tipster theo các bước như sau:

- Bước 1: Xác định xem Tipster này có chỉ số %WIN cao không bằng cách nhìn vào tỷ lệ thắng. => Tipster có tỷ lệ WIN càng cao thì xác suất dự đoán đúng kèo càng cao.

- Bước 2: Xác định xem độ ổn định của Tipster này có tốt không bằng cách nhìn vào số Tip đăng, phong độ, chuỗi WIN/LOSE => Tipster có số lượng Tipster đăng nhiều thì sẽ đánh giá được Tipster đó trong cả một quá trình đồng thời nhìn vào phong độ để biết được các dự đoán gần đây có tốt không, nhìn vào chuỗi WIN/LOSE để biết được dây dự đoán thắng dài nhất của Tipster là bao nhiêu trận và dây dự đoán thua dài nhất là bao nhiêu trận.

- Bước 3: Xác định cách quản lý vốn của Tipster tốt không bằng cách nhìn vào chỉ số Hiệu suất. => Hiệu xuất của Tipster càng cao thì tỷ lệ lợi nhuận có được càng cao

- Bước 4: Sau khi nhìn vào các chỉ số quyết định cuối cùng thuộc về người xem.

Chúc tất cả thành viên may mắn và tìm ra được những cao thủ thực sự!

TAG:

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA

Tìm kiếm cao thủ Tipster tuần 80

Bắt đầu lúc 00:00 ngày 17/01/2022
Kết thúc: 23:59 ngày 23/01/2022
GIẢI THƯỞNG
Giải nhất: 1.200.000 VNĐ TM+Freebet01 Giải
Giải nhì: 800.000 VNĐ TM+Freebet01 Giải
Giải ba: 550.000 VNĐ TM+Freebet03 Giải
DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG TUẦN 79

Giải nhất: langtu

Giải nhì: concubietdi

Giải ba: bidaonh, vuaopus, valentino
Thành viên liên hệ thanh chat trực tuyến nhận giải

XEM CHI TIẾT

Tìm kiếm cao thủ Tipster tháng 01

Bắt đầu lúc 00:00 ngày 01/01/2022
Kết thúc: 23:59 ngày 31/01/2022
GIẢI THƯỞNG
Giải nhất: 3.000.000 TM+Freebet01 Giải
Giải nhì: 2.000.000 VNĐ TM+Freebet01 Giải
Giải ba: 800.000 VNĐ TM+Freebet03 Giải
Giải KK: 550.000 VNĐ TM+Freebet05 Giải
DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG THÁNG 12

Giải nhất: vngoal14

Giải nhì: tychuot

Giải ba: bidaonh, tungnt96, theanh17

Giải KK: sieucaothu, codon2000, trinhhonghiep, hoaiphuong, b012345

Thành viên liên hệ thanh chat trực tuyến nhận thưởng

XEM CHI TIẾT