THÔNG TIN

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang thắc mắc khi truy cập Tipstervn.com. Những câu hỏi và trả lời dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ball là gì?

Ball là đơn vị tiền tệ có chức năng xem các Tip trên website, Ball không có giá trị quy đổi ra thành tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Ball được tạo ra do thành viên nạp thẻ cào, chuyển khoản trong nước hoặc paypal quốc tế.

Thành viên có thể thực hiện nạp Ball ngay trên hệ thống bằng cách đăng nhập vào hệ thống và nạp ball tại đây

Unit là gì?

Unit là đơn vị tiền tệ dùng để đặt cược ảo trên website. Mỗi Tipster luôn luôn cố định mức đặt ban đầu từ 1 đến 5 Unit. Unit không có giá trị quy đổi ra thành tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Unit chỉ có tác dụng thống kê để xếp hạng Tipster.

Goal là gì?

Goal là mức thưởng dành cho Tipster cao thủ khi thành viên xem Tip đúng của Tipster. Goal có thể quy đổi ra những sản phẩm có giá trị theo nhu cầu Tipster hoặc có thể đổi sang Ball để xem Tip. Tipster có thể liên hệ hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn đổi Goal tại đây

Tipster tập sự?

Là những Tipster mới tham gia đăng Tip trên website hoặc chưa đủ tiêu chí để thăng hạng Tipster cao thủ. Khi thành viên xem Tip của Tipster Tập sự được miễn phí hoàn toàn.

Tipster cao thủ?

Là những Tipster có đủ tiêu chí theo yêu cầu của hệ thống và khi thành viên xem Tip của Tipster cao thủ thì Tipster sẽ được thưởng Goal đồng thời thành viên phải trả một khoản Ball để xem Tip.


Tôi muốn đăng ký Tipster nhưng lỡ tạo tài khoản thành viên thì có chuyển đổi thành Tipster được không?

Hoàn toàn được, thành viên có thể click vào tên của mình bên góc trái màn hình/Chọn cập nhật thông tin sau đó tích chọn chuyển thành Tipster và ấn vào cập nhật là xong. Sau khi chuyển đổi thành viên có thể đăng Tip bình thường.

Đăng Tip trên Tipstervn.com thì được lợi gì?

- Tích lũy kinh nghiệm, nâng cao khả năng dự đoán.

- Thống kê được phong độ cá nhân để từ đó tìm ra những chiến thuật dự đoán hợp lý.

- Có cơ hội nhận giải thưởng thẻ cào hàng tháng từ các Event của Tipstervn.com

- Đối với Tipster Cao Thủ ngoài cơ hội kiếm thẻ cào còn có thể kiếm thêm Goal từ việc đăng Tip. Xem thêm cách tính Goal ở mục VI của thể lệ tham gia tại đây

Làm sao để biết ai xem Tip của tôi?

Tipster click vào tên Tipster ở góc trái màn hình/Chọn Lịch Sử thành viên Xem Tip khi đó hệ thống sẽ thống kê những thành viên đã xem Tip của Tipster và nếu họ bám theo thì hiệu quả của họ sẽ như thế nào.