THÔNG TIN

Hướng dẫn xem Tip

Tipstervn.com là website thống kê trung lập những Tipster post kèo giỏi của Việt Nam và Thế giới. Thành viên xem kèo của các Tipster tập sự trên website là hoàn toàn miễn phí, các Tipster cao thủ thành viên chỉ phải trả phí xem rất nhỏ nhằm duy trì hoạt động của sân chơi và có thêm động lực cho các Tipster post kèo.

KHUYẾN CÁO: Nếu lần đầu xem Tip trên Tipstervn.com thành viên có thể xem trên giao diện máy tính để có thể dễ hiểu hơn.

1/ HƯỚNG DẪN ĐỌC CÁC CHỈ SỐ TRÊN WEBSITE:

Để quyết định xem Tip của Tipster hay xem trận đấu của Tipster nào, thành viên cần hiểu rõ các chỉ số đánh giá Tipster trên website bao gồm: Tính ổn định của Tipster, Tỷ lệ WIN và cách quản lý vốn của Tipster

- TIP: Là số dự đoán của Tipster trên website trong khoảng thời gian tra cứu. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá tính ổn định Tipster để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ

- HẠNG: Là thứ tự Tipster sắp xếp trên bảng xếp hạng theo tiêu chí lời lỗ. Hạng chỉ có ý nghĩa sắp xếp thứ tự chứ không có ý nghĩa đánh giá cấp độ Tipster cao thủ.

- THẮNG: Là số dự đoán đúng của Tipster và tỷ lệ % dự đoán đúng trong tất cả các trận dự đoán ở thời điểm tra cứu. Đây là một trong nhưng tiêu chí đánh giá tỷ lệ dự đoán đúng để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ

- HÒA: Là số dự đoán hòa của Tipster và tỷ lệ % dự đoán hòa trong tất cả các trận dự đoán ở thời điểm tra cứu.

- THUA: Là số dự đoán sai của Tipster và tỷ lệ % dự đoán sai trong tất cả các trận dự đoán ở thời điểm tra cứu.

- ĐẶT: Là tổng số vốn Unit mà Tipster đã sử dụng để dự đoán trong khoảng thời gian tra cứu.

- LỜI/LỖ: Là lợi nhuận Unit mà Tipster có được trong khoảng thời gian tra cứu. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá cách quản lý vốn của Tipster để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ

- HIỆU SUẤT: là tỷ suất hoàn vốn của Tipster và cũng là một trong những tiêu chí đánh giá cách quản lý vốn của Tipster để phong danh hiệu Tipster Cao Thủ. Tipster có hiệu suất càng cao thì độ tin tưởng càng cao.

- BIỂU ĐỒ TIPSER: Thể hiện phong độ của Tipster ở từng thời điểm khác nhau.

Vậy khi nhìn vào bảng chỉ số cách đánh giá Tipster cao thủ theo các bước như sau:

- Bước 1: Xác định xem Tipster này có chỉ số %WIN cao không bằng cách nhìn vào tỷ lệ thắng.

- Bước 2: Xác định xem độ ổn định của Tipster này có tốt không bằng cách nhìn vào số Tip đăng.

- Bước 3: Xác định cách quản lý vốn của Tipster tốt không bằng cách nhìn vào chỉ số Hiệu suất.

- Bước 4: Ra quyết định xem Tip.

2/ HƯỚNG DẪN XEM TIP THEO TRẬN ĐẤU:

Để không bỏ lỡ tất cả các trận đấu có Tipster đăng Tip trong ngày, thành viên vào menu Tip hôm nay, tại đó sẽ sắp xếp các trận đấu có Tipster đăng Tip theo thời gian.

Ứng với mỗi trận đấu sẽ có số lượng Tip của các Tipster đăng lên. Khi thành viên Click vào dự đoán, hệ thống sẽ xổ ra các Tipster đăng Tip của trận đấu đó và so sánh các chỉ số của Tipster. Quyền quyết định nên xem Tip của ai phụ thuộc vào thành viên khi xem các chỉ số.

3/ HƯỚNG DẪN XEM TIP THEO TIPSTER:

Để theo dõi Tipster, thành viên vào menu Top Tipster khi đó hệ thống sẽ xổ ra thành tích của các Tipster và báo cho thành viên biết Tipster nào đang có đăng Tip trên website. Lúc này căn cứ vào các chỉ số của Tipster, thành viên lựa chọn những Tipster có chỉ số tốt đang có đăng Tip và click vào tên tipster để vào xem Tip của họ.

Chúc tất cả thành viên may mắn và tìm ra được những cao thủ thực sự!