Nhận định soi kèo Bragantino vs Gremio, 07h00 ngày 01/08

15:44 | 31-07-2021

Nhận định soi kèo Bragantino vs Gremio, 07h00 ngày 01/08/2021 (Brazil Serie A 2021/22)

Bragantino vs Gremio

Thông tin đáng chú ý Trận Bragantino vs Gremio:    

Bragantino thắng 1, hòa 3, thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Gremio thắng 3, hoà 1, thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Bragantino thắng 2, thua 1 ở 3 trận đụng độ Gremio gần nhất.

Bragantino vs Gremio

Phong độ trên sân của 2 đội Bragantino vs Gremio:

Phong độ trên sân của Bragantino: 

Sau khoảng thời gian thi đấu thăng hoa với chuỗi trận chỉ biết đến hòa và chiến thắng, Bragantino đang bước vào giai đoạn thi đấu chững lại, thậm chí là có dấu hiệu sa sút. Trong 3 lần ra sân gần nhất, Bragantino chỉ có được đúng 2 trận hòa và để thất bại ở lần ra quân mới đây. Tính ra, họ đã không thắng ở cả 3 trận gần nhất.

Thậm chí, ngay ở trận đụng độ Fortaleza, Bragantino cũng không ghi nổi 1 bàn thắng nào. Dù đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH nhưng rõ ràng Bragantino sẽ cần phải cải thiện lối chơi của mình nếu không muốn nhanh chóng bị đá văng khỏi top 4.

Dù được chơi trên sân nhà nhưng Bragantino sẽ phải thi đấu cẩn trọng ở trận đấu tiếp theo khi mà đối thủ Gremio của họ đang có dấu hiệu thi đấu tích cực ở thời gian gần đây. Bên cạnh đó, nên nhớ rằng Bragantino cũng chỉ có đúng 4 trận hòa gần nhất trên tổ ấm của mình.

Phong độ trên sân của Gremio: 

Gremio vẫn đang tìm kiếm cơ hội leo lên nửa trên BXH. 11 trận đã đấu, họ chỉ có đúng 1 chiến thắng cùng 7 điểm và vị trí thứ 19/20 hiện nay đang là lời cảnh báo gay gắt với đội bóng này.

Gremio đã thể hiện một bộ mặt không thể bạc nhược hơn ở giai đoạn vừa qua khi hàng công yếu kém trong khi đó phòng ngự lại tỏ ra vô cùng bấp bênh và thiếu trách nhiệm mang lại quá nhiều bất lợi cho đội bóng này.

Dẫu vậy, Gremio đang có những dấu hiệu tích cực trong phong độ thi đấu khi thắng 3, hòa 1 và chỉ thua 1 trong 5 trận ra quân gần nhất trên mọi mặt trận. Trên sân khách, họ cũng toàn thắng cả 3 trận mới đây.

Chặng đường vẫn còn dài và nhận định bóng đá cho rằng Gremio sẽ cần phải chứng tỏ bản thân nhiều hơn. Việc phải đụng độ Bragantino ở trận đấu tới sẽ là thách thức không nhỏ với họ.

Đội hình dự kiến: 

Bragantino:  Lima, Silva, Lima, Fraga, Pereira, Santos, Barros, Assis, Luiz, Morato, Ytalo.

Gremio: Chapeco, Ferreira, Miranda, Geromel, Medonha, Henrique, Pereira, Mendes, Souza, Andrade, Aldemir.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá hôm nay bởi các chuyên gia trên Tipstervn

TAG: