"Tiếp lửa" bóng đá Việt Nam World Cup 2022 với dàn cổ động viên vũ công sexy

15:05 | 07-09-2021

Tối nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận cầu kinh điển giữa Việt Nam vs Australia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù, mọi người không thể tập trung đông, đến tận nơi xem và cổ vũ bóng đá như mọi khi vì tình hình dịch Covid 19 không được tập trung đông người bên ngoài cộng đồng. Nhưng không vì thế mà tình yêu bóng đá, tình yêu dành cho đội tuyển quốc gia thuyên giảm. Mỗi người đều có cách thể hiện niềm hâm mộ riêng, ấn tượng nhất là màn cổ động cực kỳ đặc biệt của các hot girl KingFun nhảy những điệu nhảy gợi cảm tiếp lửa cổ vũ Quang Hải, Tiến Linh, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Hot Girl KINGFUN

Không đến tận nơi, các nàng vũ công sexy thông qua màn ảnh nhỏ gửi niềm tin chiến thắng đến đội bóng Việt Nam bằng những màn nhảy tik tok sôi động quen thuộc.

Hot Girl KINGFUN

Không chỉ đấng mày râu mới có niềm đam mê với trái bóng tròn mà các chị em phụ nữ cũng đam mê không kém. Mỗi cử chỉ đều thể hiện sự cổ vũ nhiệt tình.

Hot Girl KINGFUN

Không phải cứ tập trung đông người reo hò hát vang mới thể hiện được tình yêu màu cờ sắc áo. Thông qua màn ảnh, hay chỉ với vài điệu nhảy cơ bản như những cổ động viên KingFun cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam rồi.

Hot Girl KINGFUN

Kingfun không chỉ tiếp lửa đội tuyển Việt Nam bằng màn nhảy tik tok sôi động mà còn có những chương trình khuyến mãi dành cho những người đam mê cá cược đó là thưởng đăng ký mới lên đến 1 TRIỆU.

 

TAG: